Bài đăng nổi bật

nguyên nhân cần hoạt động bếp từ

Đa số người việt nam chúng ta dù sử dụng bất cứ sản phẩm hay thiết bị nào cũng không mấy khi quan tâm đến cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt độ...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là ý tưởng tuyệt vời độc đáo cho nội thất phòng khách đẹp năm 2017

Rất ít phòng trong nhà có tần suất sử dụng hàng ngày nhiều như phòng khách, nơi thường được sử dụng như một không gian để giải trí, nơi thư giãn đọc sách. Bởi vì phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi diễn ra các hoạt động hàng  ngày của các thành viên trong gia đình, vì vậy nó đòi hỏi một thiết kế chức năng và đẹp mắt. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế khác nhau có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế cho phòng khách nhà mình.

Tham khảo : sàn gỗ đà nẵng

1. Thiết kế theo phong cách Bắc Âu
Khi hầu hết mọi người nghĩ về những ý tưởng trang trí phòng khách của Bắc Âu, họ thường tham khảo các kiểu dáng, mẫu và các phụ kiện IKEA. Đó không phải là một mẫu xấu, trong thực tế các thiết kế này được thiết kế theo phong cách Scandinavia. Sự khác biệt của các thiết kế này là vật liệu cao cấp, màu sắc táo bạo hơn. thiết kế này là tất cả sự tối giản trong cách bài trí với vật liệu thép không gỉ, một sàn tự nhiên, bức tường trơn tru.

2. Sắc tím ấn tượng
Ý tưởng thiết kế phòng khách đẹp nhất cho năm 2016. Một thiết kế nội thất hiện đại lớn với đồ nội thất tươi sáng, màu tín và màu vàng, cung cấp một sự thanh lịch cho phòng khách.

Xem : http://noithatxanhdn.com/

3. Các căn hộ penthouse nhỏ gọn
Để có những căn phòng với trần nhà cao và một cái nhìn tuyệt đẹp, bí quyết để trang trí phòng khách đẹp là giảm thiểu các yếu tố dư thừa, tạo những khoảng thông thoáng. Với căn hộ penthouse, một trong những cách thiết kế tốt nhất chính là thiết lập một thẩm mỹ tối giản tập trung vào khung cửa sổ, nhấn mạnh chiều cao, và sử dụng các đường thẳng cho nội thất. Để nâng cao nhận thức về không gian và không khí trong lành, màu sắc, ánh sáng nên được sử dụng trên các bức tường và sàn nhà với màu sắc tối hơn và tự nhiên mang lại một sự tương phản ấn tượng với thiết kế phòng khách.

4. Độ tương phản hiện đại độc đáo
Trong những năm gần đây, màu sắc tươi sáng thường được sử dụng trong thời trang và thiết kế. Màu sắc tươi sáng cung cấp một diện mạo mới mẻ sáng tạo thể hiện cá tính của họ trong các thiết kế nội thất. Chìa khóa của sự tương phản hiện đại độc đáo này là để đảm bảo rằng màu sắc là rất hiếm, đem lại cho họ khả năng để nổi bật ngay khi bước vào phòng.

Xem tiếp : cửa lưới chống muỗi đà nẵng

Một trong những cách tốt nhất để đạt được một sự tương phản lý tưởng là để thiết lập các mảng đồ nội thất có màu sáng dối trung lập, hoặc tối hơn, giữa bức tường và sàn nhà. Điều này tối đa hóa hiệu ứng thú vị của phòng khách trang trí lựa chọn độc đáo này.