Bài đăng nổi bật

nguyên nhân cần hoạt động bếp từ

Đa số người việt nam chúng ta dù sử dụng bất cứ sản phẩm hay thiết bị nào cũng không mấy khi quan tâm đến cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt độ...

Các Dịch Vụ SEO

Nếu ngôi nhà hẹp hãy chọn nội thất đa năng

Vấn đề nhà chật sẽ được giải quyết với hệ tủ thiết kế thông minh, có thể biến hóa thành quầy bar, kệ rượu, bàn ăn rất tiện dụng dưới đây.

Có thể dễ dàng nhận thấy hệ tủ này có khá nhiều ngăn kéo dạng kín. Đây là nơi lưu trữ bát đĩa, dao, dĩa cũng như các đồ đạc khác trong nhà. Nhờ thiết kế tủ cánh phẳng mà chủ nhà có thể rất linh động trong việc cất - lấy đồ, đồng thời chiếc tủ cũng dễ dàng ẩn mình ở không gian hành lang.

Có thể bạn cần cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng

Những ngăn kệ mở ở phía trên được chia làm hai phần riêng biệt: quầy bar và tủ lưu trữ, trưng bày rượu. Cả hai khu vực này đều có cửa để tiện bảo quản đồ đạc cũng như đảm bảo tính riêng tư, trả lại sự thoáng đãng cho hàng lang khi không sử dụng. Cửa dùng ở khu vực quầy bar là cửa trượt tiết kiệm diện tích và linh hoạt.

Hệ thống đèn LED lắp chìm ở những ngăn kệ tạo thành điểm nhấn đẹp mắt và nổi bật để biến hệ tủ này thành một món đồ trang trí ấn tượng ở hành lang khi chủ nhân không có nhu cầu sử dụng.

Ở khu vực lưu trữ rượu, một cánh cửa dạng lật với thiết kế khung kính ở giữa trở thành điểm nhấn đẹp mắt và vô cùng tiện dụng. Cánh tủ có 2 mặt trắng và nâu, ăn khớp với màu sắc của tủ trưng bày. Ô kính trong suốt giữa cửa có tác dụng khéo léo khoe ra bộ sưu tập rượu của chủ nhân.

Và chắc chắn không thể bỏ một trong tính năng "hot" nhất của bộ sản phẩm này, đó là chính là bàn ăn siêu cơ động. Bàn ăn này tuy không rộng nhưng khá dài, phù hợp cho 2 người sử dụng. Nó được thiết kế dạng trượt có thể xuất hiện và biến mất trong giây lát vô cùng gọn nhẹ và tiết kiệm không gian. Khi không sử dụng, chiếc bàn ăn này trở lại thành một phần của khung tủ, rất thẩm mỹ.

Xem tiếp : sàn gỗ tại đà nẵng

Với khối nội thất thông minh này, những ngôi nhà nhỏ nhất cũng sẽ trở nên tiện nghi và rộng rãi hơn. Điều này không chỉ gây ấn tượng cho khách đến chơi mà còn phục vụ nhu cầu rất thiết thực của bạn trong cuộc sống hàng ngày.