Bài đăng nổi bật

nguyên nhân cần hoạt động bếp từ

Đa số người việt nam chúng ta dù sử dụng bất cứ sản phẩm hay thiết bị nào cũng không mấy khi quan tâm đến cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt độ...

Các Dịch Vụ SEO

Tìm hiểu cách thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp là nhu cầu không thể thiếu của con người trong cuộc sống hiện đại. Để có một ngôi nhà đẹp thì thiết kế nội thất Chung Cư Gardenia trong ngôi nhà phải phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà.

Có hai trường phái thiết kế nhà ở đẹp cho khách hàng lựa chọn là hiện đại và cổ điển. Trường phái nào cũng có nét đẹp riêng và đăc trưng của nó.

Thiết kế nội thất cổ điển có nguồn gốc xuất phát từ phong cách thiết kế Hy Lạp và La Mã. Phong cách thiết kế này dựa trên những nguyên lý sắp đặt, cân bằng và phối hợp các yếu tố theo nguyên tắc được quy định chặt chẽ.Phong cách này tập trung vào nguyên lý truyền thống.Thiết kế cổ điển thường được áp dụng với thiết kế nội thất biệt thự.

Xem tiếp : Thiết kế nội thất chung cư Gardenia

Thiết kế nội thất hiện đại là khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như sử dụng các vật liệu mới như kính, thép, bê tông.Hiện nay, phong cách thiết kế hiện đại hay được dùng để thiết kế nội thất chung cư hoặc thiết kế nội thất nhà phố.