Bài đăng nổi bật

nguyên nhân cần hoạt động bếp từ

Đa số người việt nam chúng ta dù sử dụng bất cứ sản phẩm hay thiết bị nào cũng không mấy khi quan tâm đến cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt độ...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là những quan niệm sai lầm trong thiết kế nội thất

Một ngôi nhà có thiết kế đẹp đến đâu đi chăng nữa mà không coi trọng việc thiết kế nội thất thì cũng không mang lại giá trị sống cao. Và không dừng ở nhà ở, các công trình kiến trúc khác như nhà hàng, quán café, văn phòng làm việc… cũng cần thiết kế và bố trí nội thất hài hòa, hợp lý để tạo nên một không gian vừa đẹp, vừa hữu ích. Tuy nhiên có một số người có những quan niệm sai lầm về thiết kế nội thất bởi đơn giản là họ chỉ nhìn thấy thực tế trên các chương trình truyền hình một phần nhỏ của nghề này và không thể áp dụng được vào gia đình mình.

Thiết kế nội thất chỉ với các đường vẽ

Phần lớn công việc thiết kế nội thất là làm cho không gian trở thành đa chức năng và hoàn mỹ. Và người thiết kế không chỉ chơi với vải, sơn, các mặt hàng trang trí mà họ còn phải xác định được không gian, bố cục cũng như màu sắc, phong cách riêng cho từng ngôi nhà. Không dễ gì để một nhà thiết kế có thể đưa ra những bản thiết kết hoàn chỉnh nếu không mang trong mình những ý tưởng sáng tạo để không trùng với bất kỳ công trình thiết kế nào khác.

Xem tiếp : Thiết kế nội thất chung cư Gardenia

Nếu bạn đang làm việc với một nhà tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp, bạn sẽ có được nhiều ý tưởng hơn cho ngôi nhà của mình. Những nhà thiết kế dù là nam hay nữ đều mang đến những gợi ý sáng tạo phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Thiết kế là cứng nhắc

Đây là một quan niệm sinh ra từ các chương trình truyền hình dành cho thiết kế với việc xây dựng nên những thiết kế cứng nhắc, khuôn mẫu, khó áp dụng trong thực tế. Chính điều này tạo nên một rào cản ngăn mọi người gọi cho nhà thiết kế. Tuy nhiên đây không phải là điều cốt yếu của những nhà thiết kế nội thất. Bởi họ có ý tưởng tốt hơn nhiều so với mọi người nghĩ với những nội thất ấn tượng.

Thiết kế nội thất chỉ dành cho nhà giàu

Có rất nhiều người cho rằng thiết kế nội thất chỉ dành cho những người giàu. Đây là một quan niệm sai lầm lớn. Bởi vì giờ đây bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và liên hệ với công ty trang trí nội thất Gardenia chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Từ bất cứ công trình xây dựng nào từ thiết kế đến thi công nội thất. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hay trang trí một phòng ngủ trong ngân sách eo hẹp hãy nói với nhà thiết kế của chúng tôi để họ có thể tư vấn cho bạn những gì tốt và phù hợp nhất.

Thiết kế là dập khuôn

Trong khi hầu hết các nhà thiết kế nội thất đều biết nhiều về chuyên môn thiết kế cho nên bạn là khách hàng cần phải nói rõ ràng và súc tích về những mong muốn, nhu cầu và ngân sách của gia đình để họ có thể cung cấp và đưa ra những ý tưởng về những gì bạn muốn và cần.

Tại sao lại phải thuê nhà thiết kế nội thất

Đây cũng là một quan niệm sai lầm lớn bởi những nhà thiết kế nội thất đều là những người có con mắt tốt có thể đưa ra những thiết kế dành riêng cho ngôi nhà của bạn. Dù có thể bạn có những ý tưởng tuyệt vời nhưng để biến ý tưởng đó thành hiện thực hoàn mỹ là điều không hề đơn giản nếu như bạn không có chuyên môn chính điều đó sẽ cần đến sự tài tình và khéo léo của những nhà thiết kế.

Nhà nhỏ không cần thiết kế

Mỗi một ngôi nhà đều xứng đáng có một thiết kế dành riêng cho nó, không cần quan tâm nó nhỏ hay lớn. Với mọi nguồn ngân sách bạn đều có thể tạo nên một không gian sống đáng mơ ước nhất là đối với các thiết kế nội thất biệt thự.

Nên xem : Chung Cư Gardenia

Bạn có thể thấy một nhà thiết kế nội thất có thể biến một không gian giản đơn thành một ngôi nhà hạnh phúc, ấm áp. Hãy gọi ngay cho Gardenia nơi hội tụ những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sáng tạo để tô điểm không gian xinh cho ngôi nhà bạn.